Return to site

Món quà tết như thế nào cho ý nghĩa

Theo truyền thống của người Việt, trước Tết nhà nhà dù tất bật sắm sửa vẫn luôn quan tâm nhau bằng những món quà, con gà, cân gạo. Sau Tết, người người lại nô nức trao tặng những lời chúc xuân, những phong bao đỏ. Tết này hãy thử tặng nhau món quà thiết thực và ý nghĩa nhất: Sức khỏe!

Chúc sức khoẻ luôn là lời chúc đầu tiên người Việt dành tặng cho nhau không chỉ vào mỗi dịp Tết mà còn nhiều dịp đặc biệt khác. Thực tế, mối quan tâm về sức khoẻ không chỉ dừng lại ở câu chuyện "xã giao". Khảo sát mới đây của The Conference Board®Global Consumer Confidence™ hợp tác cùng Nielsen đã chỉ ra "Sức khoẻ" là yếu tố được quan tâm hàng đầu đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Theo đó, Việt Nam cũng trở thành quốc gia có tỷ lệ chi tiêu tiền nhàn rỗi cho bảo hiểm sức khỏe cao nhất trên toàn cầu (38%), tiếp theo đó là Thụy Sĩ (35%), Indonesia (35%) và Trung Quốc (33%). Với nhiều người, bảo hiểm sức khoẻ chính là chiếc khiên bảo vệ hạnh phúc lâu dài, đặc biệt trong bối cảnh chi phí y tế ngày càng trở nên đắt đỏ và điều kiện sống, môi trường, thực phẩm tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại.

Tuy nhiên, bên cạnh việc sớm nắm bắt được tầm quan trọng của bảo hiểm sức khoẻ, phần đông người Việt vẫn còn dè dặt tham gia bảo hiểm do điều kiện tài chính, hay lo ngại không hiểu rõ điều khoản, hay thủ tục hồ sơ phức tạp…

Hiểu được tâm lý này, hãng bảo hiểm hàng đầu Prudential kết hợp với ngân hàng Quốc Tế VIB đưa ra các gói bảo hiểm cho tương lai với nhiều ưu đãi khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng VIB mua gói bảo hiểm "Pru- Tương lai tươi sáng" Giải pháp tài chính thực hiện kế hoạch học vấn toàn diện cho con được hưởng các khuyến mãi thẻ tín dụng như sau :

- Quyền lợi bảo vệ : Lên đến 400% số tiền bảo hiểm

- Quyền lợi sức khỏe : 175% số tiền bảo hiểm và các khoản lãi

- Quyền lợi tiền mặt : Cơ hội nhận 25% số tiền bảo hiểm khi con tốt nghiệp

- Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn : 100% số tiền bảo hiểm
Không cần tiếp tục đóng phí trong tương lai, kế hoạch học vấn vẫn được đảm bảo và cơ hội nhận Quà tặng khởi nghiệp.

- Quà tặng khởi nghiệp: phần thưởng đặc biệt 25% Số tiền bảo hiểm cho kết quả học tập xuất sắc của con khi con tốt nghiệp đại học chính quy loại giỏi trở lên

Cùng nhiều quyền lợi đặc biệt khác. Và ngoài gói tín dụng này, ngân hàng Quốc Tế VIB cùng Prudential còn có nhiều gói bảo hiểm khác với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu ngân hàng Quốc Tế VIB có mấy loại thẻ tín dụng và ưu đãi của từng loại thẻ.

Nguồn : http://thethanhtoanqt.mystrikingly.com/blog/mon-qua-t-t-nay-mon-qua-s-c-kh-e

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly